Nhìn lại hai năm qua, chứng kiến Xã Hội trải qua sự khủng hoảng kinh tế, khủng hoảng của Ngành Truyền thông sự kiện. Không ít công ty Truyền thông đã gần như thu mình ngủ đông nhưng đó là bước đi sai để tự vực dậy doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, Sự trỗi dậy của mô hình sự kiện trực tuyến thay phiên nhau thể hiện và phát triển trên nhiều nền tảng mạng xã hội ( MXH) , nhưng cũng khiến người xem cảm thấy bội thực khi lựa chọn chương trình hoặc phụ thuộc vào mục đích chương trình tạo ra.
Virtual Event – Mô hình đã có từ lâu trên thế giới, nhưng thực tế đã có tại Việt Nam khá lâu, hiển thị trên những chương trình GameShow - Thực tế là những chương trình được lồng ghép quay sẵn và truyền phát trực tiếp.
Thay đổi cách thực hiện, với sự kết hợp công nghệ 3D, XR/AR và công nghệ 4.0 đã giúp cho ngành truyền thông sự kiện khoác lên mình chiếc áo mới.
Khán giả , người tiêu dùng cũng cảm nhận rõ hơn hình ảnh từ những chương trình thực tế ảo . Họ sẽ trở nên tin tưởng và tiếp cận gần hơn với sản phẩm của Thương Hiệu Doanh Nghiệp.

Với đội ngũ kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành truyền thông và luôn luôn cập nhập xu thế hiện đại Công Ty TNHH Dịch Vụ & Truyền Thông Minh Hoàng đã và đang mang lại sự trải nghiệm cho chính khách hàng khi lựa chọn dịch vụ mà đơn vị cung cấp nhằm góp phẩn tạo nên một dịch vụ trong thị trường sôi nổi đây tính sáng tạo 


Công Ty TNHH Dịch Vụ & Truyền Thông Minh Hoàng
Địa chỉ : 68/4/7 Đường Chiến Lược, KP13, P.Bình Trị Đông , Q. Bình Tân, Tp.HCM
Mobile : 0981.490.181  
Email : acct.minhhoangmedia@gmail.com

Minh Hoàng Media

About Us

 Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Minh Hoàng chuyên hoạt động ở các lĩnh vực chính:

- Sản xuất các phóng sự TVC,ác chương trình truyền hình gameshow , Sự kiện Truyền hình Online, FM, Radio ...

- Tư vấn,  sáng tạo và xây dựng ý tưởng  , chiến lược PR, Marketing & truyền thông phát triển dự án cho các tổ chức, doanh nghiệp 

- Phối hợp các Tổ chức /Ban/Ngành  tổ chức các khóa đào tạo, các lớp tập huấn về kế hoạch kinh doanh, truyền thông, Marketing,...

- Tổ chức các sự kiện hội thảo,talkshow dựa trên các nền tảng Online|Offline trên nền tảng Công Nghệ 4.0

-  Sự kiện kết hợp hoạt động ngoại khóa/Teambuilding/Du lịch của Doanh Nghiệp

 

Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Minh Hoàng

68/4/7 đường Chiến Lược, KP 13, p. Bình Trị Đông, quận Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0981 490 181

acct.minhhoangmedia@gmail.com