Kể từ những năm đầu thế kỷ 21, Kinh tế Việt Nam đã có bước khởi sắc khi cho phép mở cửa các dịch vụ bán lẽ thiết yếu nhầm đáp ứng nhu cầu của Thị trường tiêu dung Việt Nam.

Thời điểm đó, nở rộ lên nhiều cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ như Masan Mart, Co.op Mart  hay Phở 24h để cung cấp mặt hang tiêu dung thiết yếu. Ngoài ra, chuỗi hệ thống phát triển về mãng điện tử như: Viễn Thông A, Thế Giới Di Động và FPT ...v.v… dần hình thành những chuỗi hệ thống lớn nhỏ nhằm cung cấp nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng , cũng như góp phần tạo sự phát triển cho Kinh Tế Việt Nam thêm phần sôi động.

Lý do mà các ông Chủ lớn trong các ngành hang bán lẻ lựa chọn xây dựng nhiều chuỗi hệ thống là vì đó là cơ hội tiếp cận nhanh, bành trướng ra thị trường về nhận diện thương hiệu của Doanh Nghiệp và có cơ hội vượt mặt đối thủ. Ngoài ra , góp phần kích hoạt sự hợp tác với các nhãn hàng để tạo chuỗi hệ thống bán lẻ ưu thế nhất.

Để nói đến việc, đưa những chuỗi hệ thống tiếp cận người tiêu dùng cũng làm Ông  Chủ của  các chuỗi hệ thống lớn khá đau đầu  . Bởi khi phát triển chuỗi nhưng không có nhiều kế hoạch truyền thông dẫn đến việc đi thụt lùi lại so với đối thủ. Đó cũng là vấn đề xuất hiện khó khăn trong kinh doanh khi không thể tiếp cận được hết những đối tượng khách hàng trong thị trường Việt Nam.

Nhận định được nhu cầu của các thương hiệu trong việc phát triển chuỗi hệ thống. Rất nhiều Agency lớn nhỏ trong ngành tổ chức sự kiện đua nhau phát triển ,góp phần đưa ra nhiều hình thức tổ chức sự kiện theo chuỗi hệ thống và  đồng loạt tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho ngành tiêu dung .Ngoài ra, Việc xây dựng các hình thức sự kiện cũng giúp các công ty Agency sự kiện thêm phần đánh dấu sự hiện diện trên thị trường Việt Nam.

Nhưng sự phát triển theo các doanh nghiệp có hình thức chuỗi hệ thống của Agency về sau có phần đuối. Vì hầu hết, để làm sự kiện chuỗi hệ thống yêu cầu Agency phải hiểu được ý đồ của các Ông chủ lớn. Và buộc phải dành khá nhiều thời gian , nhân lực để làm những sự kiện chuỗi nhưng lợi nhuận họ thu lại không ổn định cũng như hạn hẹp. Và không ít Agency không còn thiết tha với các dạng sự kiện chuỗi,

Minh Hoàng Media , là một trong Agency trẻ ,có góc nhìn mới đối với ngành sự kiện  và  gần như nắm bắt được thị phần ngách trong việc sự kiện chuỗi hệ thống. Và luôn lựa chọn việc tổ chức sự kiện chuỗi hệ thống là ưu tiên hàng đầu để tiếp nhận , đồng hành với các Ông Chủ  doanh nghiệp bán lẻ, tiêu dùng. Hướng đi khác biệt này cũng giúp Minh Hoàng Media  trở thành một Agency không phải duy nhất mà là lựa chọn đầu tiên khi các thương hiệu muốn truyền thông, tổ chức sự kiện chuỗi hệ thống.

Hơn hết, với việc áp dụng kiến thức công nghệ số  một phần đã giúp Minh Hoàng media có thể chuyển mình và có thể cùng đồng hành các Doanh Nghiệp lớn tiếp tục xúc tiến đưa những dòng sản phẩm, nhãn hàng ra thị trường giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng .

Minh Hoàng Media

About Us

 Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Minh Hoàng chuyên hoạt động ở các lĩnh vực chính:

- Sản xuất các phóng sự TVC,ác chương trình truyền hình gameshow , Sự kiện Truyền hình Online, FM, Radio ...

- Tư vấn,  sáng tạo và xây dựng ý tưởng  , chiến lược PR, Marketing & truyền thông phát triển dự án cho các tổ chức, doanh nghiệp 

- Phối hợp các Tổ chức /Ban/Ngành  tổ chức các khóa đào tạo, các lớp tập huấn về kế hoạch kinh doanh, truyền thông, Marketing,...

- Tổ chức các sự kiện hội thảo,talkshow dựa trên các nền tảng Online|Offline trên nền tảng Công Nghệ 4.0

-  Sự kiện kết hợp hoạt động ngoại khóa/Teambuilding/Du lịch của Doanh Nghiệp

 

Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Minh Hoàng

68/4/7 đường Chiến Lược, KP 13, p. Bình Trị Đông, quận Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0981 490 181

acct.minhhoangmedia@gmail.com